Bàn thờ gỗ hương Thanh Hóa

Gỗ hương là một loại gỗ rất quý hiếm, được các đại gia săn đón có những sản phẩm giá trị lên đến tiền tỉ chính vì vậy bạn không bao giờ phải nghi ngờ chất lượng của gỗ hương có tốt không. Mà bạn chỉ cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mức chi trả của bạn.

Khi còn non gỗ vàng hoặc đỏ nâu nhạt, khi cây già và để khô gỗ sẽ càng màu đỏ đậm. Vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn, đều và không bị xoắn. Khi cầm vào gỗ sẽ thấy rất nặng, cứng, có hương thơm tự nhiên rất dễ chịu đặc trưng của các loại gỗ quý.

Gỗ hương là loại gỗ chuyên dùng để thờ cúng, đục tượng phật. Người ta tin rằng, loại gỗ ngày có tác dụng phong thuỷ rất mạnh, cây gỗ đã mọc trên rừng lớn hàng trăm năm, hấp thu linh khí của trời đất. Bên cạnh đó, gỗ hương có màu sắc hài hoà, trang nghiêm. Chính vì vậy, rất nhiều người thường mua loại gỗ này để làm đồ thờ trên bàn thờ tổ tiên.
Hiện nay gỗ hương được xếp trong nhóm 1 bao gồm những loại cây có màu sắc gỗ, vân thớ đẹp, có mùi thơm đặc trưng, không bị cong vênh, mối mọt, phồng rộp và giá trị kinh tế cao, đây là loại gỗ đắt xắt ra miếng và sự đẳng cấp nó mang lại cho chủ sở hữu là không thể bàn cãi.

Bàn thờ gỗ hương chất lượng ở cửa hàng đồ thờ Lăng Phường Thanh Hóa!